Chuột - Mouse quang không dây Jupi-Star M48

Chuột - Mouse quang không dây Jupi-Star M48

Mã hàng: LK04

Đánh giá :

Nhà sản xuất: Jupi-Star

Bảo hành: 12 tháng kể từ khi mua hàng

Thích hợp với các hệ điều hành

Độ nhạy và chính xác cao

Khoảng cách bắt tín hiệu lên tới 10m

Chuột gồm 2 nút lật trang thuận tiện

Sản phẩm thích hợp cho máy PC và Laptop

130.000đ

Điện thoại / Zalo: NV Nam 0973487928 - NV Nữ 0913281976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Hầu hết các sản phẩm chuột quang không dây trên thị trường có một nhược điểm là dùng nhanh hết pin, độ bền không cao, chỉ dùng khoảng vài tháng là hư hỏng hoặc cực nhanh hết pin làm người dùng thấy khó chịu và phải thay thế sản phẩm khác. Mức độ chính xác của sản phẩm không dây cũng là một vấn đề mà ít hãng khắc phục được nhược điểm này.

chuot-mouse-quang-khong-day-jupi-star-m48

Với Chuột - Mouse quang không dây Jupi-Star M48 độ chính xác cực cao bạn có thể sử dụng nó cách đầu cắm phát tin hiệu khoảng 10m dùng vẫn cực kỳ chuẩn, độ bền đã test qua 15 năm tại thị trường cho thấy Chuột - Mouse quang không dây Jupi-Star M48 có thể nhiều giờ và liên tục độ bền lên tới 5 năm sử dụng mà không hề gây ra các lỗi hết pin nhanh, độ chính xác không chuẩn.

chuot-mouse-quang-khong-day-jupi-star-m481

Hãy lựa chọn Chuột - Mouse quang không dây Jupi-Star M48 bạn không hề phải thay thế liên tục sản phẩm khác nữa nhé nhất là sử dụng laptop mà không có con chuột như ý thì thật sự là bực mình. Chuột - Mouse quang không dây Jupi-Star M48 được sản xuất tại Đài Loan trên công nghệ mới nhất tạo lên chất lượng của sản phẩm chính xác và pin bền bỉ. Chuột - Mouse quang không dây Jupi-Star M48 đã trải qua 15 năm thử nghiệm và tin dùng tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước trên Thế Giới.